Phỏng vấn ĐẶC BIỆT với 2 Founder Tài Năng của MathMap Academy

Shark Tank Việt Nam đã có một màn phỏng vấn ngắn với 2 Founder tài năng của MathMap Academy, cùng xem CEO và CPO sẽ chia sẻ về lần tham gia Shark Tank này

Cảm xúc của hai bạn khi có người đồng hành là Shark Thủy ?

CEO Lã Quang Vinh : “Cảm xúc của chúng minh cảm thấy rất là hạnh phúc, rất là vui, rất nhiều tràn trề, rất nhiều hi vọng, rất nhiều niềm tin vào một tương lai phát triển hùng mạnh hơn nữa, tươi sáng hơn nữa của MathMap Academy..”

CPO Nguyễn Văn Sơn : “Chúng tôi rất hồi hộp và đón chờ vào sự đầu tư của Shark Thủy để thực sự hoàn thành những sứ mệnh, mục tiêu trong năm tới của chúng tôi.”

Hai bạn cảm thấy thế nào về nhận xét của Shark Liên ?

CPO Nguyễn Văn Sơn : “Đối với Shark Liên, chúng tôi rất trân trọng những chia sẻ rất quý báu từ cô. Đặc biệt hơn, cô là một nhà giáo dạy về môn Văn và cô đưa ra rất nhiều lời khuyên và đề nghị thay đổi nền giáo dục Việt Nam và có thể làm việc được các trường công. Đó thực sự là mục tiêu, là hoài bão của chúng tôi. Chúng tôi không hề thất vọng một chút nào cả mà chúng tôi coi đấy là những bài học, là tâm sự, là mục tiêu, là khát khao mà chúng tôi mong muốn hướng tới để đạt được trong những thời gian sắp tới”

Hai bạn ấn tượng với lời khuyên của Shark nào ?

CPO Nguyễn Văn Sơn : “Ngày hôm nay chúng tôi rất mừng vì có những lời khuyên từ những kinh nghiệm của Shark Thủy. Đó là đã khuyên chúng tôi đã quá ôm đồm trong định vị về sản phẩm và trong thời gian sắp tới, chắn chắn chúng tôi sẽ có những định vị để làm sao chính xác hơn vào những đối tượng mục tiêu. Và cũng mong muốn được trao những giá trị, điểm mạnh của đội ngũ chúng tôi tới các con học sinh, phụ huynh.”

Kế hoạch của MMA trong tương lai là gì ?

CEO Lã Quang Vinh : “Chúng tôi đã có một kế hoạch rất chi tiết cho toàn bộ quá trình sử dụng vốn của các Shark đầu tư, cũng như làm việc để thời gian build ngắn nhất có thể. Và chúng tôi sẽ tìm mọi cách để tận dụng hệ sinh thái có sẵn của Shark Thủy để giúp cho công ty chúng tôi nhanh chóng phát triển, sánh ngang cùng Apax Leader trong thời gian sớm nhất”

Xin chân thành cảm ơn Shark Tank Việt Nam

Tham gia bình luận:

Giới thiệuLiên hệĐăng ký học thử