Sự kiện MMA Sài Gòn trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh tại Family Day – Đài Truyền Hình HTV

Mathmap Academy cơ sở Sài Gòn rất vui khi đồng hành cùng HTV tổ chức thành công cuộc thi “Gia đình em yêu – lần 2”, đây là một hoạt động ý nghĩa hướng tới ngày Gia đình Việt Nam 28/06. Sự kiện MMA Sài Gòn trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh là tâm điểm tuần qua.

 

MMA và HTV: Vinh danh các nhà tài trợ cho chương trình.

 

Các hoạt động MATHMAP ACADEMY đã đồng hành cùng ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HCM HTV.

+ CUỘC THI ” GIA ĐÌNH EM YÊU – LẦN 2″
+ HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH (2018 – 2019)
+ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI, GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC – BỀN VỮNG.

Rất nhiều học bổng toàn phần (khóa học toán 6 tháng, 3 tháng, …) đã được trao tận tay các bạn học sinh là con em của nhân viên đang làm việc tại HTV.

Để chiến thắng cuộc thi, các gia đình phải thu thập đủ các Sticker từ các gian hàng trò chơi, gia đình đạt điểm số cao nhất sẽ dành giải nhất. Tại gian hàng MMA, các con nhận thử thách với 3 trạm: Đoán từ theo mô tả, chuyền giấy, cùng nhau giải toán. Điều bất ngờ là các vị phụ huynh chơi hăng say, thích thú không kém gì các con. Sự tương tác ngọt ngào ấy, không bức ảnh nào có thể lột tả hết, chỉ có thể lưu giữ trong tâm trí của chúng ta mà thôi.

Trong dịp này, MMA đã trao nhiều học bổng giá trị đến các bạn học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2018 – 2019. Thật tuyệt vời khi MMA có thể chia sẻ một phần nguồn lực nho nhỏ, đóng góp cho sự thành công của buổi lễ trao thưởng học sinh giỏi – học bổng Nguyễn Đức Cảnh, các học sinh là con của cán bộ viên chức, người lao động đang làm việc tại HTV.

MMA chân thành cảm ơn Công đoàn đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo cơ hội để MMA trao nhiều giá trị đến cộng đồng như vậy.

Mời quý phụ huynh và học sinh cùng xem hình ảnh kỉ niệm của sự kiện.

MMA và HTV: Trao học bổng khóa học MMA đến gia đình các em có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018 -2019.

 

MMA và HTV: Các gia đình gấp rút hoàn thành phần thi tại gian hàng MMA. Số lượng Sticker thu thập được nhanh và nhiều nhất sẽ càng có cơ hội giành giải chung cuộc cao nhất.

 

MMA và HTV: Mẹ cùng con gái hoàn thành phần thi ĐOÁN CHỮ.

 

MMA và HTV:  Các bạn nhỏ đang được thầy cô Mathmap Academy phổ biến luật chơi.

 

MMA và HTV: Học viên MMA cơ sở Sài Gòn không chỉ giúp thầy cô tổ chức hoạt động mà còn nhiệt tình tham gia các trò chơi tại tất cả gian hàng của sự kiện.

 

MMA và HTV : Các em đều rất hứng thú với các hoạt động thú vị trong CUỘC THI ” GIA ĐÌNH EM YÊU – LẦN 2″.

Các thầy cô và học viện MMA đã có 1 ngày vui chơi và tổ chức hoạt động tại Đài truyền hình HTV cực kì vui vẻ. Mathmap Academy Sài Gòn hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành với các hoạt động của Đài truyền hình HTV trong tương lai.

Quỳnh Trang (Tổng hợp) – toansodo.vn

Tham gia bình luận:

Giới thiệuLiên hệĐăng ký học thử