Tuyển Dụng

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CỦA BẠN VỚI MATHMAP ACADEMY

Làm việc vì đam mê – Không phải đi làm thuê

Tại MathMap Academy, chúng tôi tin tưởng rằng yếu tố giúp tạo ra sự thành công vượt trội trong công việc và sự nghiệp, xuất phát từ tình yêu và niềm đam mê với công việc bạn làm. Đừng chỉ chọn một công việc vì mức lương đủ sống, hay vì sự ổn định, danh tiếng của công ty. Hãy quan tâm xem bản thân mình thực sự yêu thích một công việc và môi trường như thế nào, đồng nghiệp có thể là những người ra sao, những điểm mạnh và điểm yếu, sở trường của bạn nằm ở đâu. Thời gian của bạn tại công ty chiếm 2/3 quãng thời gian chính của một ngày, đừng biến nó thành nhà tù giam cầm ý chí và tinh thần của bạn, giết chết những ước mơ và đam mê thực sự của bản thân.
Có người đã từng nói: “Bất kể bạn học ngành gì, nhất định phải tìm một công việc mình yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ từ 6h sáng đến 8h tối được. Thêm nữa, hãy tìm người bạn yêu để bên cạnh người đó, như vậy bạn mới có thể hạnh phúc từ 8h tối đến 6h sáng hôm sau… Đó mới là cuộc sống”. Bạn đã hạnh phúc đủ 24h chưa?

Hoàn thiện bản thân – Không phải hoàn thành công việc

Tập thể MathMap Academy hiểu rằng, trước bất kỳ một công việc hay thử thách nào, mục tiêu không phải chỉ để hoàn thành nó như một yêu cầu công việc thông thường. Nếu chỉ làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm, bạn sẽ khó phát triển năng lực của bản thân và nắm giữ những cơ hội mới trong tương lai. Lấy thực tế công việc và thử thách làm môi trường để rèn luyện bản thân, thay đổi tư duy và nâng cao năng lực từng giờ từng ngày, để từ đó giúp nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian.
Tại MathMap Academy, chúng tôi đề cao và tôn vinh sự khác biệt của từng cá nhân và tính sáng tạo chủ động trong công việc. Luôn tư duy tìm ra những cách làm mới hiệu quả hơn vì bối cảnh và môi trường luôn thay đổi, cách làm và tư duy cũ sẽ khó tạo ra kết quả như mong muốn. Do đó, mỗi ngày làm việc tại MathMap luôn mang tới một trải nghiệm thú vị cho bất kỳ ai.

Chính sách phúc lợi và thăng tiến rõ ràng

MathMap Academy luôn chú trọng đến chính sách đãi ngộ và phúc lợi dành cho tất cả cán bộ nhân viên. Chính sách này được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí: Kết quả công việc, những đóng góp cho sự phát triển chung của công ty, hiệu quả hoạt động đầu tư kinh doanh và sự phát triển năng lực bản thân của mỗi người.
Cơ chế lương thưởng được xây dựng theo đúng năng lực và hiệu suất làm việc của từng vị trí. Bên cạnh đó, đời sống tinh thần phong phú với hàng loạt hoạt động nội bộ thú vị và bổ ích như du lịch nghỉ mát hàng năm, hoạt động Team Building định kỳ, các chương trình thể thao văn nghệ, hoạt động kỷ niệm đặc biệt…được tổ chức đa dạng giúp cân bằng giữa công việc, kết nối và giải trí.
Ngoài ra, chính sách thăng tiến rõ ràng từng cấp bậc với những tiêu chuẩn yêu cầu cụ thể, giúp nhân sự hiểu rõ về lộ trình nghề nghiệp và quản lý sự thăng tiến của bản thân một cách dễ dàng và chủ động.

MathMap Academy – Ngôi nhà chung

Môi trường làm việc tác động rất lớn đến hiệu quả công việc. Và tại ngôi nhà chung MathMap Academy, bạn sẽ vô cùng hài lòng vì bạn sẽ được làm việc mình yêu thích, với môi trường năng động và sáng tạo. Mỗi thành viên của MathMap được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển về tài năng và nghề nghiệp, giàu có về vật chất và tinh thần. Bên cạnh đó, bạn không chỉ là một phần của công ty mà còn là thành viên trong đại gia đình MathMap: cùng tham gia các hoạt động team – building, tiệc sinh nhật gắn kết, các buổi lễ vinh danh nhân viên xuất sắc,…
MathMap Academy hướng tới mô hình quản trị theo chức năng, mỗi vị trí đều quan trọng và làm việc vì niềm đam mê, tinh thần cống hiến vì mục tiêu chung; khi đó mỗi người tự tìm ra tiếng nói của bản thân và trở nên tự tin, tự chủ và tự trọng trong công việc của mình.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA ỨNG TUYỂN VÀO MATHMAP ACADEMY

THAM GIA ỨNG TUYỂN