Học Toán online lớp 4 môn toán đang là hình thức học tập được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Học trực tuyến giúp học sinh chủ động hơn trong việc học với thời gian, địa điểm học linh hoạt. Thông qua bài viết dưới đây, MathMap Academy sẽ giới thiệu tới bạn các trang web học toán online miễn phí tốt nhất hiện nay. 

1. Những lợi ích khi học Toán online lớp 4 

Hiện nay, hình thức học Toán online lớp 4 ngày càng phổ biến. Dưới đây là một số lợi ích khi học toán theo phương thức này: 

 • Linh hoạt thời gian, địa điểm học: Học sinh sẽ không cần phải đến trực tiếp các cơ sở giáo dục để học tập mà có thể học ngay ở nhà thông qua các ứng dụng trực tuyến. Bên cạnh, thời gian học Toán online lớp 4 cũng rất linh hoạt. Phụ huynh có thể lựa chọn nhiều khung giờ học cho con trong một ngày. 
 • Tiết kiệm chi phí: So với hình thức học trực tiếp, học online thường có học phí thấp hơn. Phụ huynh còn tiết kiệm được các khoản phí đi lại, đưa đón con đến trường.
 • Học sinh chủ động hơn trong việc học: Với học Toán online lớp 4, các em có thể học mọi lúc, mọi nơi cũng như dễ dàng tiếp cận với tài liệu và giáo trình liên quan đến môn học. Học sinh cũng tránh được tình trạng mệt mỏi khi phải học quá nhiều ca cùng một lúc, gây ảnh hưởng đến tâm thế khi ngồi vào bàn học. 
 • Lưu trữ tài liệu dễ dàng: Với hình thức học trực tuyến, các em sẽ không phải mua quá nhiều sách vở bởi mọi tài liệu sẽ được lưu trữ bằng các file drive do giáo viên cung cấp. Khi cần sử dụng, các em chỉ cần truy cập vào những nguồn này để lấy tài liệu học và làm bài tập. 
 • Cải thiện kỹ năng sử dụng thiết bị điện tử: Học sinh sẽ chủ động tiếp cận và sử dụng máy tính, điện thoại để phục vụ cho việc học tập của mình. 
Lợi ích khi học toán lớp 4 online
Lợi ích khi học toán lớp 4 online

2. Các trang web học toán online lớp 4 miễn phí tốt nhất hiện nay

Sau đại dịch Covid 19 kết hợp sự bùng nổ của công nghệ 4.0, hình thức học online được nhiều bạn học sinh yêu thích và lựa chọn. Dưới đây là một số trang web học trực tuyến lớp 4 môn toán miễn phí tốt nhất hiện nay: 

2.1. toansodo.vn

toansodo.vn là nền tảng giáo dục hàng đầu Việt Nam về Toán tư duy và Kỹ năng sống. Trang web này chuyên dạy toán từ lớp 1 đến lớp 9 theo phương pháp Toán sơ đồ với 3 chương trình chính đó là:

 • Chương trình cơ bản: Dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS. Người học sẽ được tiếp cận với phương pháp sơ đồ tư duy của Mỹ để tăng khả năng tiếp thu kiến thức và ghi nhớ.
 • Chương trình tiền tiểu học: Dành cho các bé chuẩn bị bước vào cấp bậc tiểu học. Học sinh sẽ được học theo phương pháp kiến tạo với trò chơi Math game đồng thời được học thêm một số kỹ năng sống. 
 • Chương trình chuyên CLC: Dành cho các bạn từ lớp 4 trở lên. Trước khi tham gia khóa học này, học viên sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào để giáo viên xây dựng định hướng phù hợp. Sau đó, các em sẽ được tiếp cận phương pháp Toán tư duy nhằm tiếp thu kiến thức môn toán nhanh và lâu hơn cũng như xây dựng khả năng tư duy logic. 

Chương trình học tại đây được thiết kế bởi Diễn thuyết gia, Chuyên gia luyện thi toán, Nhà sáng lập Học viện Toán sơ đồ Việt Nam Lã Quang Vinh. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, ôn thi cho học sinh chuyển cấp đạt được những thành tựu đáng nể như:

 • Thương hiệu tiêu biểu Asean năm 2018
 • Hơn 50% HS thi chuyển cấp từ lớp 9 lên 10 được 9+ môn Toán
 • Hơn 70% HS thi giữa kỳ và cuối kỳ đạt 9+
 • Đồng tác giả của nhiều bộ sách nổi tiếng về giáo dục như Toán sơ đồ từ lớp 1 đến lớp 12, Bí kíp học tập Toàn diện, 
 • Truyền nguồn cảm hứng cho hơn 100.000 HS yêu thích học môn Toán 
toansodo.vn là nền tảng giáo dục hàng đầu Việt Nam về Toán tư duy và Kỹ năng sống
toansodo.vn là nền tảng giáo dục hàng đầu Việt Nam về Toán tư duy và Kỹ năng sống

2.2. Desmos.com

Desmos.com là một trang web học toán online lớp 4 miễn phí. Ngoài toán lớp 4, Desmos.com còn hỗ trợ học môn toán cho học sinh ở cấp bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Trang web này sở hữu kho tài liệu phong phú, đa dạng với hệ thống bài giảng, bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

2.3. Olm.vn

Olm.vn là trang web học online miễn phí dành cho học sinh từ bậc tiểu học đến phổ thông. Nền tảng cung cấp tài liệu học và bài tập của tất cả các môn thuộc khối tự nhiên và xã hội. Để học học toán online lớp 4 miễn phí trên Olm.vn, các em cần đăng ký tài khoản. Ngoài chức năng hỗ trợ học sinh ôn tập và củng cố kiến thức, trang web này còn tích hợp hình thức dạy trực tuyến qua phần mềm Zoom dành cho giáo viên. 

Olm.vn là trang web học online miễn phí dành cho học sinh từ bậc tiểu học đến phổ thông
Olm.vn là trang web học online miễn phí dành cho học sinh từ bậc tiểu học đến phổ thông

2.4. Tuyensinh247.com

Tuyensinh247.com là trang web được rất nhiều bạn học sinh thuộc khối THCS và THPT yêu thích. Tài liệu học trên nền tảng này được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, uy tín trong nước. Ngoài môn toán, Tuyensinh247.com còn hỗ trợ học sinh ở nhiều môn khác nữa như Sử, Địa, Anh, Văn,… 

2.5. Vyolymoic.vn

Vyolymoic.vn là trang web học Toán online lớp 4 toán được nhiều học sinh đánh giá cao. Hệ thống bài tập trên đây rất đa dạng và phong phú giúp người học ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Vyolymoic.vn còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi giải toán trực tuyến cho các cấp học. Những học sinh có điểm số cao nhất sẽ được vinh danh tại ô bảng vàng của trang web. 

2.6. Vuihoc.vn

Vuihoc.vn cung cấp chương trình học cho học sinh từ bậc tiểu học đến THPT với khung bài theo chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ở từng cấp bậc, Vuihoc.vn sẽ có lộ trình học riêng. Ở cấp tiểu học và THCS, bài học sẽ được chia theo từng tuần và đan xen các bài kiểm tra. Còn ở bậc THPT, Vuihoc.vn cung cấp 2 chương trình là Ôn tập nền tảng 8+ dành cho các bạn học sinh giỏi và Tổng ôn cấp tốc dành cho các bạn học sinh yếu kém. 

Vuihoc.vn cung cấp chương trình học cho học sinh từ bậc tiểu học đến THPT
Vuihoc.vn cung cấp chương trình học cho học sinh từ bậc tiểu học đến THPT

2.7. Moon.vn

Moon.vn là địa chỉ dạy Toán lớp 4 online được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Trang web này cung cấp các khóa học PRO A, PRO E, PRO S,… tùy theo trình độ của học sinh. Ngoài toán lớp 4, Moon.vn còn hỗ trợ học tập ở nhiều môn khác nhau thuộc cấp bậc tiểu học đến THPT. 

2.8. Mathworksheets4kids.com

Mathworksheets4kids.com là một trang web học toán bằng Tiếng Anh dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên. Hệ thống bài giảng và bài tập ở đây được thiết kế theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài môn toán, Mathworksheets4kids.com còn hỗ trợ học sinh củng cố kiến thức của các môn học khác như xã hội, khoa học,… 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Mathworksheets4kids.com là một trang web học toán bằng Tiếng Anh dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên
Mathworksheets4kids.com là một trang web học toán bằng Tiếng Anh dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên

Trên đây là một số trang web học Toán online lớp 4 uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng rằng qua những thông tin trên, các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được nền tảng học phù hợp cho con mình. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy toán theo phương pháp Toán sơ đồ của Mỹ thì hãy vào trang toansodo.vn để đăng ký nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ với MathMap qua những thông tin sau:

Hệ thống Toán sơ đồ Việt Nam – MathMap Academy 

 • Trụ sở: Toàn 21, Ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở Long Biên: 79 Lâm Hạ, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở Thanh Xuân: 55 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở Cầu Giấy: 40 Ngõ 187 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: laquangvinh.sta@gmail.com
 • Hotline: 0966649198

Và nhiều cơ sở khác trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử