Lớp 9 có thể được xem là năm quan trọng nhất trong các năm Trung học cơ sở vì có ảnh hưởng lớn đến kết quả tuyển sinh lớp 10. Đối với môn toán, để có kết quả thi tốt nhất, nhiều thầy cô khuyên các em nên phối học học trên trường và tự học tại nhà. Khi đó, học toán 9 online trên các website là phương pháp tự học tại nhà hiệu quả nên được cân nhắc. 

1. Ưu thế khi lựa chọn học toán 9 online

Khi lên lớp 9, các em phải chuẩn bị nhiều hơn so với các khối lớp khác. Bởi vì ngoài các bài kiểm tra và thi thường lệ thì các em còn phải thi tuyển sinh vào lớp 10. Khi đó, chỉ học trên lớp dường như là chưa đủ. Vì vậy, tìm đến các website dạy toán lớp 9 trực tuyến là giải pháp phù hợp nhất giúp các em đạt điểm cao. Khi học online, các em sẽ có những lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm học phí: Hầu như các khóa học toán online lớp 9 đều có học phí rẻ hơn rất nhiều so với học phí của các lớp học thêm truyền thống.
 • Được hỏi đáp trực tiếp với giáo viên: Đây là một trong những quyền lợi cơ bản của các em khi học online.
 • Có môi trường học tập năng động: Các em sẽ được học cùng với những bạn bè đồng trang lứa. Việc thi đua trả lời, giải bài sẽ khiến môi trường học tập thêm sôi động.
 • Chương trình đa dạng nhưng đảm bảo đúng trọng tâm: Các chương trình online vẫn đảm bảo dạy đúng trọng tâm của đề thi.
Học toán 9 online giúp học sinh có thể tự học tại nhà
Học toán 9 online giúp học sinh có thể tự học tại nhà

>Tham khảo thêm:

2. Tổng hợp 8 website học toán 9 online

Dưới đây là top 8 website học toán 9 online hiệu quả nhất hiện nay mà phụ huynh có thể tham khảo.

2.1. toansodo.vn

Chương trình dạy toán online lớp 9 hiện nay đang hướng đến việc nâng cao tư duy logic của học sinh. Nếu muốn phát triển tối ưu khía cạnh này thì phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn toansodo.vn. Đây là nơi cung cấp chương trình tiên tiến với sơ đồ tư duy và phương pháp dạy tiến bộ.

Đối với học sinh lớp 9, phụ huynh có thể lựa chọn khóa học “Chương trình cơ bản”. Chương trình này bao gồm phương pháp sơ đồ tư duy của Mỹ giúp nâng cao trí nhớ và hiệu suất học của trẻ. Phương pháp này còn xoáy sâu vào mặt hình ảnh giúp các em liên kết được kiến thức của đại số với dạng hình học. Nhờ đó, lối suy nghĩ của học sinh được logic hóa  và các em có thể cải thiện khả năng nhận diện và giải đề.

toansodo.vn có nhiều giải thưởng xuất sắc
toansodo.vn có nhiều giải thưởng xuất sắc

Gói toán 9 online “Chương trình cơ bản” được thiết kế bởi Diễn thuyết gia, Chuyên gia luyện thi toán, Nhà sáng lập Học viện Toán sơ đồ Việt Nam Lã Quang Vinh. Thầy có những thành tựu như sau: 

 • Thương hiệu tiêu biểu Asean năm 2018
 • Hơn 50% HS thi chuyển cấp từ lớp 9 lên 10 được 9+ môn Toán
 • Hơn 70% HS thi giữa kỳ và cuối kỳ đạt 9+
 • Đồng tác giả của nhiều bộ sách nổi tiếng về giáo dục như Toán sơ đồ từ lớp 1 đến lớp 12, Bí kíp học tập Toàn diện,…
 • Truyền nguồn cảm hứng cho hơn 100.000 HS yêu thích học môn Toán

2.2. marathon.edu.vn

marathon.edu.vn có những giảng viên đầy kinh nghiệm trong việc ôn và giải đề môn toán 9. Bởi vì thầy cô là những giáo viên của các trường nổi tiếng như Chuyên Trần Đại Nghĩa, Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Ngoại Ngữ Hà Nội với học vị từ cử nhân đến thạc sĩ. marathon.edu.vn còn có những khóa học gia sư 1 kèm 1 hoặc 1 kèm nhóm phù hợp để ôn luyện tuyển sinh 10 cho toán 9 online hiện nay.

2.3. luyenthi123.com

luyenthi123.com cung cấp các bài giảng tương ứng với từng bài học trong sách giáo khoa chương trình mới. Nội dung mỗi bài giảng bao gồm 1 video giảng chi tiết nội dung bài kèm với bài tập. Bài tập của luyenthi123.com được phân thành ba mức độ gồm dễ, trung bình và nâng cao. Điều này giúp trẻ có thể rèn luyện và mở rộng tư duy khi tiếp cận kiến thức theo từng mức.

luyenthi123.com cung cấp bài tập học toán 9 online theo từng mức độ
luyenthi123.com cung cấp bài tập học toán 9 online theo từng mức độ

2.4. vinastudy.vn

vinastudy.vn có nhiều khóa học dành riêng cho học toán 9 online. Theo mức độ, các khóa học được phân thành từ cơ bản đến bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn chuyên. Theo kiến thức trọng tâm, vinastudy.vn có hai dạng khóa học về tổ hợp và bất đẳng thức. Đây cũng là hai kiến thức quan trọng luôn xuất hiện trong bài thi tuyển sinh 10 hiện nay. Mỗi khóa học có thời hạn 1 năm nhưng lại có giá tiền chỉ bằng học phí của 2 tháng học thêm truyền thống.

>Tham khảo thêm:

2.5. hocmai.vn

hocmai.vn là website nổi tiếng với việc cung cấp các khóa dạy toán online lớp 9 chất lượng cao. Tại đây có những khóa chuyên bám sát chương trình sách giáo khoa để hỗ trợ học sinh đạt điểm cao trên lớp. Bên cạnh đó, hocmai.vn còn có những khóa chuyên về ôn luyện thi tuyển sinh lớp 10. Nếu phụ huynh muốn con có điểm cao và hiểu tường tận về mọi kiến thức toán 9 thì có thể cân nhắc chọn nền tảng học toán 9 online này.

hocmai.vn là nơi dạy toán lớp 9 trực tuyến chất lượng cao
hocmai.vn là nơi dạy toán lớp 9 trực tuyến chất lượng cao

2.6. matran.edu.vn

matran.edu.vn là nơi chuyên cung cấp đề kiểm tra cũ của các trường trên khắp đất nước. Không chỉ là các bài thi cuối kỳ, website này còn tổng hợp bài kiểm tra 1 tiết, kiểm tra 15 phút từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi đề đều sẽ có chế độ thi thử với tính năng bấm giờ như thi thật và có cả đáp án sau khi thí sinh hoàn thành xong bài thi. Mỗi đáp án đều sẽ được giải thích rõ ràng và có thêm những lưu ý mở rộng cho câu trả lời.

2.7. sytu.vn

sytu.vn cung cấp các đề thi 15 phút, 1 tiết và học kỳ hoàn toàn miễn phí. Các đề thi sẽ tương ứng với từng chương trong sách giáo khoa và bám sát với kế hoạch kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra. Không những vậy, mỗi bài kiểm tra có nhiều mã đề với câu hỏi khác nhau giúp học sinh ôn luyện hiệu quả hơn. Sau khi kiểm tra, học sinh cũng sẽ nhận được đáp án kèm lời giải chi tiết dù làm đúng hay sai.

2.8. olm.vn

Nền tảng dạy học trực tuyến toán 9 olm.vn có hai chương trình dạy toán lớp 9 online, bao gồm “Toán 9” và “Ôn thi vào 10 – Môn Toán”. Với cả hai chương trình, học sinh sẽ được xem video bài giảng và có cả tài liệu bản mềm trên web. Sau khi học, các em có thể vào làm bài tập trong và ngoài sách giáo khoa. Cuối cùng, phiếu bài tập sẽ đóng vai trò như bài kiểm tra lại tổng quan kiến thức của bài học trước đó. 

olm.vn có phân chia bài thành 3 phần lý thuyết, luyện tập và kiểm tra
olm.vn có phân chia bài thành 3 phần lý thuyết, luyện tập và kiểm tra

Những website được đề cập trong bài tiết đều đã được nhiều bậc phụ huynh kiểm chứng và đưa ra phản hồi tích cực. Nếu muốn con em mình đạt được điểm cao trong năm học và kỳ thi tuyển sinh lớp 10 thì đừng ngần ngại lựa chọn các website cho con học toán 9 online. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy toán theo phương pháp Toán sơ đồ của Mỹ thì hãy vào trang toansodo.vn để đăng ký. Hoặc liên hệ với MathMap Academy qua những thông tin sau:

Hệ thống Toán sơ đồ Việt Nam – MathMap Academy 

 • Trụ sở: Toàn 21, Ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở Long Biên: 79 Lâm Hạ, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở Thanh Xuân: 55 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở Cầu Giấy: 40 Ngõ 187 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: laquangvinh.sta@gmail.com
 • Hotline: 0966649198
 • Và nhiều cơ sở khác trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử