Học online lớp 7 đang được nhiều phụ huynh ưa chuộng và lựa chọn làm phương thức học bổ sung kết hợp với học trực tiếp trên trường cho con em mình. Hiểu được điều đó, nhiều trang web dạy toán lớp 7 online đã được thành lập. Trong bài viết này, MathMap Academy sẽ giới thiệu 8 website dạy toán lớp 7 trực tuyến tốt nhất hiện nay.

1. Dạy toán lớp 7 online có những ưu điểm gì?

Dạy toán lớp 7 online tại các website giúp học sinh có thể học thêm ngoài giờ lên lớp tại nhà. Thông thường, các bài giảng sẽ được ghi hình và lưu lại dưới dạng video nên người học có thể xem lại nhiều lần. Điều này đặc biệt hữu ích với những học sinh chậm tiếp thu hay những em muốn ôn lại những kiến thức cũ nhằm ôn thi tốt hơn.

Dạy toán lớp 7 online có nhiều ưu điểm
Dạy toán lớp 7 online có nhiều ưu điểm

Hơn thế nữa, học toán lớp 7 online nâng cao hiệu suất học hơn rất nhiều so với học thêm truyền thống. Theo đó, người học vẫn được kết nối với giáo viên để giải đáp thắc mắc trong quá trình học. Người học còn tiếp cận được những bài giảng súc tích, câu hỏi nâng cao, kiến thức trọng tâm sát với đề thi một cách nhanh chóng.

2. Top 8 web dạy toán lớp 7 online

Hiện nay có rất nhiều website dạy toán lớp 7 online môn toán xuất hiện trên mạng. Nếu muốn lựa chọn nơi để gửi gắm con em mình thì phụ huynh có thể tham khảo ngay những website sáng giá bên dưới.

2.1. toansodo.vn

toansodo.vn là website chuyên cung cấp các khóa học cho học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông. Các chương trình dạy đi sâu vào khai thác tư duy trẻ có kết hợp phát triển kỹ năng sống. Đối với khối lớp 7, phụ huynh có thể xem xét cho con em theo học Chương trình cơ bản.

Chương trình cơ bản dạy toán lớp 7 online dành cho học sinh từ lớp 9 trở xuống. Qua hình ảnh và các sơ đồ, các em sẽ nhận diện và tiếp thu kiến thức trực quan hơn. Từ đó nhìn ra được những quan hệ giữa các kiến thức và thiết lập các mối liên kết logic giúp quá trình học tập hiệu quả hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

toansodo.vn là website dạy toán 7 trực tuyến chất lượng
toansodo.vn là website dạy toán 7 trực tuyến chất lượng

Chương trình học được phát triển và kiểm soát bởi Diễn thuyết gia, Chuyên gia luyện thi toán, Nhà sáng lập Học viện Toán sơ đồ Việt Nam Lã Quang Vinh. Thầy có những thành tựu như sau: 

 • Thương hiệu tiêu biểu Asean năm 2018
 • Hơn 50% HS thi chuyển cấp từ lớp 9 lên 10 được 9+ môn Toán
 • Hơn 70% HS thi giữa kỳ và cuối kỳ đạt 9+
 • Đồng tác giả của nhiều bộ sách nổi tiếng về giáo dục như Toán sơ đồ từ lớp 1 đến lớp 12, Bí kíp học tập Toàn diện,…
 • Truyền nguồn cảm hứng cho hơn 100.000 HS yêu thích học môn Toán

2.2. igiaoduc.vn

igiaoduc.vn là website giáo dục trực tuyến đáng tin cậy với sự hỗ trợ đồng hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Bộ Khoa học và Công nghệ. Chương trình lớp 7 của trang web này có đến 407 bài giảng và sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới. Các bài giảng được lưu ở dạng video trên Google Drive giúp quá trình tải xuống tiện lợi. Nội dung bài giảng bám sát sách giáo khoa và được xây dựng theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra.

2.3. luyenthi123.com

luyenthi123.com cung cấp nhiều bài tập online hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh. Nếu các lớp lý thuyết trên lớp vẫn chưa khiến học sinh hiểu tường tận thì phụ huynh có thể sử dụng nội dung trên website này để bổ trợ thêm cho con em. Hơn thế nữa, luyenthi123.com còn có nhiều phương pháp học thú vị như học qua trò chơi giúp các em tìm được hứng thú với việc học và cải thiện hiệu suất ghi nhớ bài tốt hơn.

luyenthi123.com cung cấp nhiều bài tập online toán 7 hữu ích
luyenthi123.com cung cấp nhiều bài tập online toán 7 hữu ích

2.4. olm.vn

olm.vn có hơn 140 bài học trong nguồn tài nguyên đào tạo, giải Toán online lớp 7. Chương trình học được số hóa dưới dạng video nên có nhiều hình ảnh trực quan. Không những vậy, các giáo án đều được xây dựng bám sát với chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo nên đảm bảo ôn luyện sát đề thi cho các em. Nhờ đó, tư duy của các em cũng sẽ được trui rèn để nâng cao khả năng học tập và được củng cố làm nền tảng cho những lớp tiếp theo.

2.5. vndoc.vn

vndoc.vn là một trong những website nổi tiếng dạy toán lớp 7 online trong những năm gần đây. Trang web này có chứa nhiều bài giảng, bài giải của các bài tập trong sách giáo khoa và nhiều bài tập mở rộng khác. Đối với bài giải, lời giải được ghi rất chi tiết kèm lý do sử dụng hướng giải, gợi ý để nhận diện dạng bài cùng nhiều nội dung hữu ích khác. 

vndoc.vn là một trong những website có toán lớp 7 học online tốt nhất
vndoc.vn là một trong những website có toán lớp 7 học online tốt nhất

>Tham khảo thêm:

2.6. cunghoc.vn

cunghoc.vn dạy toán 7 online trong môi trường học năng động với nhiều hình ảnh đẹp mắt. Website này có cung cấp những bài kiểm tra nhỏ cho mỗi bài học nhằm củng cố kiến thức của các em. bài kiểm tra được thiết kế theo dạng trắc nghiệm và bám sát nội dung trọng tâm của sách giáo khoa. Nhờ đó, các câu hỏi đều sẽ giống hoặc gần giống với kiến thức trọng tâm trong bài thi thật.

2.7. vio.edu.vn

vio.edu.vn là trang dạy toán lớp 7 online nhận được nhiều đánh giá cao của học sinh và phụ huynh. Trang web này có nhiều dạng bài tập khác nhau cho mỗi môn học. Với dạng bài kiểm tra trắc nghiệm, nền tảng này cung cấp lời giải thích chi tiết cho mỗi câu trả lời của học sinh, bao gồm cả câu trả lời sai và câu trả lời đúng. Nhờ đó, học sinh có thể tìm ra được lỗi sai của bản thân và khắc phục để có điểm số tốt hơn trong bài thi thật trên lớp.

2.8. marathon.edu.vn

Trong danh sách các nơi dạy toán lớp 7 online chất lượng không thể thiếu marathon.edu.vn. Trang web này cung cấp các khóa học lớp 7 dạng video hoặc học trực tiếp với gia sư. Chương trình học được thiết kế dành cho cả khối lớp phổ thông đại trà và phổ thông quốc tế. 

Các giáo viên tại marathon.edu.vn đều là những người có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy, có cả giáo viên trường chuyên. Ngoài ra, website này còn hỗ trợ những khóa học tiếng anh sớm cho học sinh nhằm trang bị cơ sở để xét tuyển đại học sau này.

marathon.edu.vn cung cấp các khóa học lớp 7 chất lượng
marathon.edu.vn cung cấp các khóa học lớp 7 chất lượng

Qua bài viết trên, chúng tôi đã liệt kê top 8 website dạy toán lớp 7 online chất lượng nhất hiện nay. Quý phụ huynh có thể cân nhắc các website trên để lựa chọn nơi gửi gắm con em của mình. Nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy toán theo phương pháp Toán sơ đồ của Mỹ thì hãy vào trang toansodo.vn để đăng ký. Hoặc liên hệ với MathMap qua những thông tin sau:

Hệ thống Toán sơ đồ Việt Nam – MathMap Academy 

 • Trụ sở: Toàn 21, Ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở Long Biên: 79 Lâm Hạ, Long Biên, Hà Nội
 • Cơ sở Thanh Xuân: 55 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở Cầu Giấy: 40 Ngõ 187 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: laquangvinh.sta@gmail.com
 • Hotline: 0966649198

Và nhiều cơ sở khác trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử